Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Chi tiết 8 phân khu Vinhomes Hưng Yên The Empire

  Nằm trên diện tích 460ha, 8 phân khu Vinhomes Hưng Yên được phân bố đều trên toàn bộ mặt bằng dự án một cách hài hòa và có định hướng rất rõ ràng về công năng, đặc tính của từng phân khu để đảm bảo rằng các nhà đầu tư, các cư dân khi lựa chọn phân khu nào đều có thể viên mãn với quyết định của mình.
  chi-tiet-8-phan-khu-vinhomes-hung-yen
  Chi tiết 8 phân khu Vinhomes Hưng Yên

  8 phân khu Vinhomes Dream City có những đặc tính gì?

  Nếu như so sánh, các phân khu của Vinhomes Dream City (Vinhomes The Empire) đều có sự phân loại về công năng một cách rõ rệt theo 3 xu hướng: Phân khu Vip – Phân khu mở và Phân khu của hoạt động kinh doanh. Cụ thể như sau:

  2 phân khu VIP trong Vinhomes Dream City Hưng Yên

  Trong Dream City Hưng Yên có 2 phân khu VIP đóng đó là phân khu Ngọc Trai và phân khu Đảo Dừa. Các căn hộ trong nội khu đều là biệt thự liền kề dùng để ở. Ở phân khu Đảo Dừa có shophouse tuy nhiên được sắp xếp hướng ra đường 30m để đảm bảo yên tĩnh nội khu.

  Phân khu Ngọc Trai

  Được bố trí một cách biệt lập trên dãy đảo nổi được coi là Vùng đất đế vương. Nằm giữa mặt nước rộng 30.4ha tuy nhiên phân khu Ngọc Trai chỉ có 387 căn thấp tầng với sản phẩm là biệt thự gồm song lập bao sông, đơn lập view sông và đơn lập tổng thống ở đảo giữa. Có thể nói phân khu Ngọc Trai là phân khu hấp dẫn nhất dành cho giới tinh hoa cũng như giới đầu tư “cá mập”.
  phan-khu-ngoc-trai-vin-hung-yen
  Phân khu Ngọc Trai Vin Hưng Yên

  Phân khu Đảo Dừa 

  phan-khu-dao-dua-vinhomes-hung-yen
  Phân khu Đảo Dừa Vinhomes Hưng Yên

  Nếu Ngọc Trai là một phân khu mang đẳng cấp đế vương thì Đảo Dừa là phân khu Vip thượng lưu. Phối cảnh mang định hướng thiết kế Địa Trung Hải phóng khoáng và sang trọng. Với hệ thống an ninh 3 lớp, các tiện ích riêng biệt lập 5 sao, công viên cây xanh. Công viên thể thao dành riêng cho cư dân trong phân khu. Sự yên tĩnh luôn được đảm bảo khi các căn shophouse chỉ được bố trí ra phía mặt đường 30m. Diện tích của phân khu Đảo Dừa là 24.6ha. Với 1.461 căn thấp tầng bao gồm liền kề, biệt thự đơn lập, song lập và shophouse.

  3 phân khu mở cho hoạt động cộng đồng

  Gọi là phân khu mở là cách gọi riêng của tem elites để thể hiện sự khác biệt với phân khu Vip đóng ở trên. Trong phân khu mở các sản phẩm được sắp xếp với các căn hộ ở chiếm số đông.

  Phân khu Chà Là

  Phân khu Chà Là Vinhomes Dream City nằm bên cạnh mặt đường trục chính 51m đối diện với phân khu VIP Ngọc Trai. Phân khu Chà Là có 1.801 căn thấp tầng trong diện tích 26.5ha. Phân khu Chà Là nổi bật với những căn liền kề và shophouse có diện tích nhỏ từ 44m2 rất vừa túi tiền của các nhà đầu tư tầm trung. Có thông tin Chà Là sẽ là phân khu mở bán sớm nhất của dự án Vinhomes Dream City. Xem thêm  Các vị trí đẹp tại Phân khu Chà Là

  phan-khu-cha-la-vinhomes-ocean-park-2
  Phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2

  Phân khu Hải Âu

  Phân khu Hải Âu là phân khu có diện tích 21.5ha với 1.372 căn thấp tầng. Trong đó shophouse chỉ chiếm tầm 10% trong tổng số căn. Với tên gọi Hải Âu biểu tượng cho sự phóng khoáng và thanh lịch. Các căn thấp tầng ở phân khu sẽ có hơi hướng của kiến trúc phong cách Địa Trung Hải. Ở giữa phân khu có công trình công cộng 0.64ha và công viên cây xanh nội bộ.

  phan-khu-hai-au-the-empire
  Phân Khu Hải Âu The Empire

  Phân khu Cọ Xanh

  Phân khu Cọ Xanh Vinhomes Hưng Yên tiếp giáp với đường gom 5B. Qua hệ thống mặt nước kênh đào nhân tạo có diện tích 37ha với 2.326 căn thấp tầng.  Được thiết kế theo phong cách Morocco ấn tượng với sự hài hòa và độc đáo. Các sản phẩm trong phân khu Cọ Xanh là liền kề, shophouse, biệt thự song lập và đơn lập. Trong đó shophouse cũng chỉ chiếm một số lượng rất ít. Cọ Xanh tiếp giáp với hệ thống Vinschool ở phía Tây Bắc.

  tong-mat-bang-phan-khu-co-xanh
  Tổng mặt bằng phân khu Cọ Xanh

  3 phân khu dành cho hoạt động kinh doanh sôi nổi

  Đó là phân khu Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng và Phân khu San Hô. Trong 3 phân khu này các sản phẩm chính là shophouse, ở phân khu Sao Biển và Kinh Đô Ánh Sáng 100% các căn thấp tầng đều là shophoues.

  Phân khu Sao Biển

  Phân khu Sao Biển có diện tích 35ha với 2.402 căn thấp tầng. Sao Biển nằm giữa phân khu Kinh Đô Ánh Sáng và cụm cao tầng CT1 – CT2 – CT3. Đây là phân khu được đánh giá là sôi động nhất trong các phân khu với 100% các căn thấp tầng đều dưới dạng shophouse. Liền kề với 2 cụm cảnh quan Công viên Nữ Hoàng (zone2) và Quảng trường Ánh sáng (zone3 trong khu Kinh Đô).

  tong-mat-bang-phan-khu-sao-bien
  Tổng mặt bằng phân khu Sao Biển

  Phân khu Kinh đô Ánh sáng

  Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên sẽ xứng đáng là một phân khu trù phú cho hoạt động kinh tế, giải trí. Với một mặt tiếp giáp Vincommegamall và một mặt nằm trên trục đường chính 51m. Như trong định hướng ban đầu của Chủ đầu tư các sản phẩm trong phân khu này đều là shophouse. Kinh Đô Ánh Sáng có diện tích 24ha với 724 căn thấp tầng đều là shophouse.

  phan-khu-kinh-do-anh-sang-vin-ocean-park2
  Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vin Ocean Park2

  Phân khu San Hô

  Phân khu San Hô có diện tích 39ha với tổng số 2.168 căn thấp tầng. Trong đó các sản phẩm chính là liền kề, shophouse, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Shophouse trong phân khu San Hô có đầy đủ các phân loại từ liền kề 2 tầng kính đến biệt thự 1 tầng kính chiếm gần 50% lượng căn trong tổng số.

  Thông tin liên hệ:

  Cập nhật thông tin chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế v..v mới nhất của dự án Vinhomes Hưng Yên

  Hotline: 19004523

  Website: https://duanvinhomeshungyen.com.vn/

  Trả lời