Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Vị trí Vinhomes Hưng Yên – Địa thế “vượng khí phát tài lộc”

  Với tổng diện tích mặt bằng lên tới 457.92 ha. Vinhomes Hưng Yên là “khu đô thị sinh thái trong mơ”, là một siêu dự án tại tỉnh Hưng Yên. Tọa lạc tại vị trí “vàng” không chỉ kết nối hoàn hảo đến các vị trí trọng điểm cả bên trong và ngoài khu đô thị, cư dân sinh sống còn nắm giữ cơ hội đón đầu mọi tiện ích đẳng cấp.

  vi-tri-vinhomes-hung-yen-don-dau-moi-tien-ich-dang-cap
  Vị trí Vinhomes Hưng Yên – đón đầu mọi tiện ích đẳng cấp

  Vị trí Vinhomes Dream City – Địa thế “vượng khí phát tài lộc”

  dia-the-vuong-khi-phat-tai-loc-cua-vinhomes-hung-yen
  Địa thế “vượng khí phát tài lộc” của Vinhomes Hưng Yên

  Theo quy hoạch dự kiến, phạm vi ranh giới của dự án Vinhomes Hưng Yên. Nằm tại 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Vị trí dự án được đánh giá là sở hữu vị thế “vượng khí phát tài lộc”. Khi nằm ngay trên trục phát triển nền kinh tế mạnh nhất của Hưng Yên khi:

  • Phía Đông: Tiệm cận với đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ
  • Phía Tây: Tiệm cận với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
  • Phía Bắc: Tiệm cận với đường ĐH.17
  • Phía Nam: Tiệm cận với đất canh tác xã Tân Tiến và Vĩnh Khúc

  Với tầm nhìn tương lai sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam và mang tầm cỡ khu vực. Vin Hưng Yên chắc chắn là chốn an cư lý tưởng được nhiều chủ nhân ưu tú “chọn mặt gửi vàng”.

  Vị trí Vinhomes Dream City – Kết nối vùng nhanh chóng

  kha-nang-ket-noi-vung-nhanh-chong-tu-vi-tri-vinhomes-the-empire
  Khả năng kết nối vùng nhanh chóng từ vị trí Vinhomes The Empire

  Không chỉ sở hữu địa thế đắt giá. Vinhomes Hưng Yên còn có khả năng kết nối vùng nhanh chóng. Theo đó, dự án nằm tiệm cận với các trục giao thông huyết mạch như tuyến đường liên tỉnh Hưng Yên – Hà Nội. Tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và kế bên ngay đường vành đai 3.5 sẽ được triển khai trong thời gian tới.

  Hơn nữa, dự án Vinhomes The Empire nằm ngay sát với khu đô thị Ecopark và khu đô thị Đại An. Chỉ cách thành phố Hưng Yên khoảng 37km. Và cách khu trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 15km theo hướng cầu Vĩnh Tuy. Vì vậy thông qua tuyến cầu Thanh Trì. Cư dân tại dự án sẽ nhanh chóng di chuyển đến các tỉnh thành phố lân cận.

  Bên cạnh đó, quy hoạch đường vành đai 3.5 ở khu vực phía Bắc Vinhomes Hưng Yên. Hiện đã được phê duyệt đúng tiến độ và tiến hành cắm mốc giới. Trong tương lai gần, khi tuyến Metro số 8 và tuyến vành đai 3.5 đi vào hoạt động sẽ giúp cư dân sinh sống tại Vinhomes Hưng Yên kết nối thuận tiện tới quận Hà Đông. Nhờ vậy, từ vị trí đắc địa của dự án, những cư dân tương lai có thể tiếp cận tới:

  • Khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
  • Tuyến đường 5A, 5B
  • Giáp với khu đô thị Đặng Xá, khu đô thị Ecopark
  • Cách trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên 8km

  Qua đó chúng ta có thể đánh giá được khả năng kết nối vùng của Vinhomes Dream City vô cùng hoàn hảo. Vì vậy cư dân của dự án có thể di chuyển thuận tiện nhanh chóng tới các quận trung tâm thủ đô Hà Nội. Cũng như các tỉnh thành lân cận mà không gặp bất cứ khó khăn nào về giao thông.

  Vị trí Vinhomes Dream City – Kết nối giao thông linh hoạt

  kha-nang-ket-noi-giao-thong-linh-hoat-tu-noi-khu-den-ngoai-khu-cua-vinhomes-hung-yen
  Khả năng kết nối giao thông linh hoạt từ nội khu đến ngoại khu của Vinhomes Hưng Yên

  Bên cạnh khả năng kết nối vùng nhanh chóng. Thì Vinhomes Dream City còn mang tiềm năng kết nối giao thông linh hoạt. Dự án sở hữu lợi thế đắt giá khi nằm ngay cạnh mặt đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Đồng thời, Vinhomes Dream City tiếp giáp với nhiều các tuyến đường giao thông huyết mạch của huyện Gia Lâm và quận Long Biên như cầu Thanh Trì. Đường 379 – đường Cổ Linh theo hướng cao tốc vành đai 3 Pháp Vân. Nhờ vậy, từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối giao thông tới các vị trí trọng điểm. Và tiếp cận những tiện ích Vinhomes Dream City đem lại khi chỉ mất:

  • 25 phút tới Trung tâm thủ đô Hà Nội
  • 22 phút trới Trung tâm Mỹ Đình
  • 25 phút tới sân bay Quốc tế Nội Bài

  Không chỉ  giúp cư dân thuận tiện di chuyển vào khu vực nội thành Hà Nội. Từ dự án Vinhomes Dream City cư dân có thể nhanh chóng tới với các vùng lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh. Thông qua tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Hoặc di chuyển đến tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang qua nút giao Cổ Linh. Và đường Quốc lộ 1A mà không gặp trở ngại nào.

  Với vị trí Vinhomes Dream City đắc địa như vậy. Nơi đây không chỉ là chốn an cư lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho những nhà kinh doanh thông thái. Vinhomes Dream City xứng đáng là một siêu dự án sinh thái của tỉnh Hưng Yên.

  Thông tin liên hệ:

  Cập nhật thông tin chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế v..v mới nhất của dự án Vinhomes Hưng Yên

  Hotline: 19004523

  Website: https://duanvinhomeshungyen.com.vn/

  Trả lời